Home Chăm sóc cây cảnh Chọn cây trồng vườn phát triển nhanh: đây là những cây phát...

Chọn cây trồng vườn phát triển nhanh: đây là những cây phát triển nhanh nhất

11
0

Cây vườn tạo ra bầu không khí như khu vườn trong chuyện cổ tích , đó là niềm tự hào của mọi người làm vườn, chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư. Thông thường, trước khi nhìn thấy vẻ đẹp của cây, phải mất vài năm. Tuy nhiên, đối với những người thiếu kiên nhẫn nhất thì có một số cây phát triển nhanh .

Chọn cây trồng vườn phát triển nhanh: đây là những cây phát triển nhanh nhất

Cây vườn tạo ra bầu không khí như khu vườn trong chuyện cổ tích , đó là niềm tự hào của mọi người làm vườn, chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư. Thông thường, trước khi nhìn thấy vẻ đẹp của cây, phải mất vài năm. Tuy nhiên, đối với những người thiếu kiên nhẫn nhất thì có một số cây phát triển nhanh .

Dưới đây là những cây trồng phát triển nhanh nhất :

Hoa Mimosa

Mỗi người phụ nữ đều mơ ước về cây mai của riêng mình . Với cây hoa Mimosa này có giá trị thẩm mý rất cao hơn trên tất cả các cây khác, hoa thường được nở vào mùa xuân tươi tốt, nhưng nó cũng là tuyệt vời để tạo ra một chút ‘bóng mát.

Lời khuyên hữu ích : mimosa yêu cầu một loại axit trung tính và phải được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp nhiều giờ một ngày.

Cây Catalpa

Cây Catalpa có trong những khu rừng ở miền nam Illinois và Arkansas và Indiana Tây Tennessee.

Hoa Catalpa là một trong những cây phổ biến nhất cho vẻ đẹp của nó. Nó có hoa quả đẹp và đặc biệt, nó có thể đạt cao 10 mét. Cây thích hợp với khí hậu ôn hòa, nhưng nó có thể phát triển tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp .

Lời khuyên hữu ích : Khi mùa khô hanh bạn nên thường xuyên tưới nước cho cây

Các sồi đỏ

Các sồi đỏ là một loại cây có vườn khá ấn tượng, nó có thể cao đến 15 mét. Như bạn có thể đoán từ tên, đặc điểm chính của nó là lá màu đỏ đẹp xảy ra vào mùa thu.

Lời khuyên hữu ích : cây sồi thích môi trường tươi mát và thoáng khí. Nó chống lại nhiệt độ rất lạnh, thậm chí lên tới -25 độ. Có thể gần đá axit hoặc granite.

Cây đào

hoa-dao

Cây đào là một cây từ tăng trưởng nhanh chóng , nhưng đòi hỏi điều kiện khí hậu đặc biệt. Cây này mọc lên chỉ ở nơi ấm hơn .

Lời khuyên hữu ích : cây đào là cây chống lại tốt ở nhiệt độ cao và thấp. Miền Bắc là môi trường lý tưởng của nó. Nó thích vị trí nắng nhất.

Hoa mộc lan

Hoa mộc lan có hàng chục loại khác nhau, một số thậm chí có chiều cao tới 20 mét. Nó được lựa chọn như là một cây vườn đặc biệt cho nở hào nhoáng của nó .

Lời khuyên hữu ích : Đất lý tưởng cho hoa mộc lan là vôi với hệ thống thoát nước tốt. Nó thích vị trí rất nắng. Thủy lợi phải thường xuyên và đều đặn.

Cây liễu

cay-lieu

Cây liễu là một trong những loài cây hấp dẫn nhất để giữ trong vườn. Mặc dù tên nó mang, những cảm xúc bạn có trong ngưỡng mộ nó là bất cứ điều gì nhưng nó mang vẻ buồn.

Lời khuyên hữu ích : đất lý tưởng cho loại cây này rất phong phú và ẩm ướt.

Cây dâu

Trong số các loại cây ăn quả phát triển nhanh chắc chắn là cây dâu, ngoài sự xuất hiện dễ chịu của nó, cũng cung cấp trái cây ngon mọng vào mùa hè . Cây dâu với chiều cao không vượt quá 4 mét.

Lời khuyên hữu ích : dâu tằm rất có khả năng kháng lạnh và ô nhiễm. Nó thích vị trí bóng nắng hoặc một phần.

Cây cọ

Cây cọ là một trong số ít các loài cây cọ phù hợp nhất phù hợp với khí hậu của nước ta . Nói chung, nó là một trong những cây vườn kháng nhiều nhất. Lá quạt màu xanh đậm của nó tạo ra một bầu không khí nhiệt đới thư giãn.

Lời khuyên hữu ích : Cọ này chống lại nhiệt độ thấp, thậm chí lên đến -15 ° C. Nó thích vị trí rất sáng, nhưng được bảo vệ khỏi gió.

Hoa bán nguyệt

hoa-ban-nguyet

Hoa bán nguyệt là một cây vườn nhỏ mà không vượt quá sáu mét. Hoa bán nguyệt của nó có hoa hồng hoặc màu vàng với một hình dạng rất đẹp.

Lời khuyên hữu ích : Hoa bán nguyệt có thể chống lại lạnh đến -10 ° C. Nó thích tiếp xúc với bóng một phần. Đây là cây chống muối và ô nhiễm. Nó đòi hỏi sự tưới nước thường xuyên.

Để chọn cây vườn phát triển nhanh nhất phù hợp với bạn, ngoài những mừi hương phù hợp với bạn, thì hãy ghi nhớ kích thước của khu vườn và chất lượng của đất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here