Home Hoa cây cảnh Cách chăm sóc cây huỳnh anh đẹp

Cách chăm sóc cây huỳnh anh đẹp

81
0

Cách chăm sóc cây huỳnh anh đẹp mang đến cho bạn khu vườn thật sự là hấp dẩn nhất khi có được cây huỳnh anh ngay trước cổng của nhà bạn yêu thích mỗi ngày

Cây huỳnh anh rất nhiều người biết đến thân cây leo và rất nhiều hoa, hoa thường mọc thành chùm và xen kẻ lá, với những chùm hoa để màu vàng ở đầu cành, với sự kết hợp giữa những chiếc lá mọc cho Xướng mang đến cho hoa tươi đẹp hơn.

Cây huỳnh anh

Cây Huỳnh anh thuộc họ Trúc đào (Apocynaceae), Huỳnh anh có nhiều chủng loại, màu sắc của hoa, nhưng thường được trồng làm cảnh, có 2 loài là huỳnh anh (tên khoa học là Allamanda cathartica L.) và Huỳnh anh lá hẹp (tên khoa học là (Allamanda neriifolia Hook.f). Huỳnh anh lá hẹp tương tự như Huỳnh anh, nhưng phiến lá thon hẹp và hoa nhỏ, màu đậm hơn.

Cây huỳnh anh có thể phát triển toàn diện các vùng miền hiện tại và cho khu vực miền nam, cây có thể trồng hoa quanh năm, còn ở khu vực phía bắc, cây sẽ chỉ ra hoa vào mùa hè.

Cây huỳnh anh

Cây huỳnh anh là cây hoa đẹp dễ trồng will be usually major as like cành. You should choose the caj belle between 15-30 cm. Sau đó bạn ngâm cùng với dịch vụ Atonik để cho cây có thể nhanh chóng phát triển hơn và sau đó bạn cắm trước đó chuẩn đất và sau khoảng 10 ngày cây bắt đầu ra mới và bắt đầu mọc chồi New và để cho phép phát triển nhanh hơn và không bị chết, bạn nên để khoảng 1 tháng và sau đó sẽ tạo ra cây trồng để phù hợp với sở thích mà bạn có thể trồng và để cho cây phát triển hơn.

Sau khi trồng cây một thời gian, bạn cần phải chăm sóc cho cây cây có thể phát triển nhanh hơn, bạn nên bón các phân loại như NPK và một số vi phân sinh khác để giúp cho cây phát triển. Which will need a great light and will faster than if you are sigh at light chiếu.

Cây huỳnh anh

Bạn không nên trồng cây ở vùng đất có đất nặng và đất chua khi mà cây sẽ rất chậm phát triển và lá thường xuyên hơn. Bạn cũng nên trồng cây ở nơi có thể thoát nước tốt, vì cây là cây ưu tú nên bạn sẽ phải chọn một nơi để có thể trồng cho cây phát triển hơn và thường xuyên cắt tỉa cây để cho cây tập Trung dinh dưỡng more than a few cient of the tree.

Với những cách đơn giản như vậy bạn đã có ngay những cây hoa huỳnh anh trong khu vườn xinh đẹp của mình với mùa hè, bạn nên trồng những cây huỳnh anh để tô đẹp cho khu vườn của bạn và có thể trồng cây huỳnh Anh để leo lên trước cổng nhà rất đẹp

Cây huynh anh vàngCây huynh anh vàngCây huynh anh vàngCây huynh anh vàngCây huynh anh vàngCây huynh anh vàng

Xem thêm: Hoa leo sử quân tử đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here